Date Range
Date Range
Date Range
Mange ferger og en god del sveler og vafler. Hvor mange høydemeter tilsammen skulle jeg gjerne visst. 400 flate lemen, og svært mye sau. 1 ørret, 2 sei og 3 torsk. Ikveld flyr vi tilbake til Oslo. Jeg gleder meg veldig til å få kjenne litt sommer-lignende temperaturer på kroppen! Nå har vi kommet t.
Livet er - her og nå! Søndag 27. Vi har utnyttet siste dag før jobb og barnehage starter opp igjen. Været i Tromsø er deilig, sol og ikke for varmt! En liten picknic i ute ved havet, men aller mest kos hjemme på egen veranda. Kattfjorden - litt kald vind, men koselig likevel. Kjekt med Hello Kitty-pledd når det er kald vind. Middagsgjester - og til dessert jordbærbløtkake med jordbær fra egen hage! Send dette via e-post.
Ndash; Geek of all trades. San Francisco Bay Area, California, USA. C , C, Python, JavaScript, Go, Matlab, Fortran, Lisp, various assembly languages. I have been a Tea.
Velkomin í eldhúsið mitt! Velkomin Í Eldhúsið Mitt! Laugardagur, 30. Nú er ég dottin í ruglið. Þetta er svona uppskrift sem er ekki einu sinni uppskrift. Svo hræðilega allt allt of einfalt og inniheldur einungis ÞRJÚ innihaldsefni. Sko, þegar ég var lítil var Rice Krispies miklu dýrara en gult Cheerios. Þessvegna var oft meira um kökur eða nammi gerðar úr því, eða heilinn á mér hefur allavega sannfært mig um að svoleiðis hafi það verið. 3 bollar af gulu Cheerios-i.
Dúnmjúkar gamaldags tebollur með rúsínum. Ég get ekki mælt nógu mikið með að þið prófið að baka þessar dásamlegu tebollur. Ég er kannski ekki alveg hlutlaus, enda komin tæpa 6 mánuði á leið með furðulegar langanir í hitt og þetta. þessar tebollur voru eitt af því og ég ekki í rónni fyrr en baksturinn hafði átt sér stað. Fljótlegasta skúffukakan með ómótstæðilegu smjörkremi. Naanbaka með mangókjúkling og spínati. Lúxus ísskáps grautur með súkkulaðibragði.
Lasagna-, núðlu-, og pastaréttir. Snúðar, vöfflur og pönnukökur. Osta-, brauð- og smáréttir. Marengsterta með créme brulée skyri og piparlakkrískurli. Ég tók því til við að endurtaka leikinn hér heima og betrumbætti með því að nota ekki lakkrís heldur piparlakkrískurl.